Thứ Sáu, 1 tháng 4, 2016

NÓNG: Ông Nguyễn Chí Vịnh và Phùng Quang Thanh đang mời giặc vào nhà? Việt Nam còn hay đã mất?

Nghe tin ông Phùng Quang Thanh mởi thủ lĩnh quân đội giặc Tầu sang thăm và giao lưu hữu nghị nhằm xóa bỏ "những xuyên tạc" về tình "đoàn kết gắn bó keo sơn" của quân đội 2 nước Việt - Trung, TSB đã sửng sốt vô cùng. Nay lại thêm tin tướng Nguyễn Chí Vịnh công khai mời tầu quân sự của TQ vào "thăm" cảng quân sự Cam Ranh, khiến TSB không khỏi rùng mình. 
Nhân dân Việt Nam đã để một nhóm thân Trung Quốc bán nước rồi chăng?
Quân đội nhân dân VN đã mất hết nhuệ khí trước kẻ thù đang xâm lược Biển Đông rồi chăng?
Chính quyền do "Đảng lãnh đạo tuyệt đối và toàn diện" của ông Nguyễn Phú Trọng đã thành công khi vô hiệu hóa toàn dân tộc này, buộc nhân dân Việt Nam quên đi xương máu còn tươi rói trên mầu cờ Tổ quốc của những con dân Việt Nam đã ngã xuống trước mũi súng quân TQ xâm lược rồi chăng?
Họ cố tình "gắn bó" với quân TQ xâm lược đang ngày đêm tập trận rắp tâm chiếm nốt các đảo Trường Sa của VN, như đã từng chiếm Hoàng Sa và Gạc Ma cùng với 6 đảo khác của VN năm 1974 và 1988 để tạo điều kiện cho chúng làm chủ Biển Đông như khát vọng "đường lưỡi bò" của chúng chăng? 
Họ cố tình tổ chức các cuộc "giao lưu hữu nghị" trên biên giới giữa quân đội 2 nước, để mài mòn ý chí chiến đâu của dân, quân ta và dẫm đạp lên xương máu những người đã ngã xuống vì bảo vệ đượ̀ng biên của Tổ quốc trước quân TQ xâm lược năm 1979 chăng?
Đây là tội ác phải ghi vào lịch sử.
ĐCSVN vẫn chửi "Nguyễn Ánh cõng rắn cắn gà nhà". Nhưng vua Càn Long dù mời Pháp vào đô hộ, nhưng cả Pháp và vua Càn Long chưa từng để mất một hòn đảo, một mét đất của tổ tiên. Ngược lại, họ đã cùng nhà Thanh cắm mốc, phân giới rõ ràng và vẽ bản đồ xác định rõ chủ quyền của VN trên hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Để nay chính quyền có cái trưng bày và làm bằng chứng xác định chủ quyền của VN.
Vậy mà ĐCSVN đã để chúng chiếm mất phần đẹp nhất, hùng vĩ nhất của thác Bản Giốc, chiếm trọn Ải Nam Quan đã đi vào lịch sử và khoang 200 Km đường biên. Không kiên quyết đòi lại Hoàng Sa sau thống nhất khi biết rõ TQ mượn đà "giúp đỡ" để chiếm từ tay quân đội VNCH trong lúc sắp kất thúc cuộc chiến tang thương của dân tộc. Và ra lệnh cho bộ đội VN không được nổ súng, để việc dàn dựng vở kịch "bảo vệ đảo" trước TQ xâm lược được diễn ra mau chóng và "hoàn hảo" với 64 chiến sĩ tử nạn trước các loạt đạn pháo của quân xâm lược.

Hãy xem những bức hình mà báo chí TQ đăng tải mới đây. Các bạn nghĩ gì về các cuộc tập trân này và hành động kỳ lạ của 2 vị tướng nổi tiếng sợ và thân Trung trong lúc nước sôi lửa bỏng này? Và tại sao ông Nguyễn Phú Trọng lại không lên tiếng? Việt Nam còn hay đã mất?


ĐẶC NHIỆM TRUNG QUỐC DIỄN TẬP BÍ MẬT CHIẾM ĐẢO Ở TRƯỜNG SA
Phú nguyễn ( Theo Sina, CCTV7, Tân Hoa Xã, Thiết huyết, Phượng Hoàng)
Bên cạnh việc phóng thử các loại tên lửa HQ-9 và YJ-16 nghi là ở Hoàng Sa, Đặc nhiệm Hạm đội Nam Hải tập chiếm đảo ở Trường Sa.

clip_image002

Truyền thông Trung Quốc đưa tin bên cạnh việc phóng thử các loại tên lửa HQ-9 và YJ-16 nghi là ở quân đảo Hoàng Sa, Đặc nhiệm của Hạm đội Nam Hải tổ chức tập luyện chiếm đảo ở quần đảo Trường Sa. Các đơn vị trong đợt tập luyện này được cho là đang đồn trú trái phép ở đảo Chữ Thập thuộc cụm đảo Nam Yết, quần đảo Trường Sa của Việt Nam ( ảnh cắt từ video của CCTV-7).

clip_image003

Trong ngày 28-29/3 kênh CCTV 7 của Trung Quốc liên tiếp đăng các video, hình ảnh về việc tập trận bắn đạn thật của 2 loại tên lửa đưa ra trái phép tại đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa và đưa tin đặc nhiệm Nam Hải tổ chức diễn tập chiếm đảo bí mật vào lúc rạng sáng ở các đảo chiếm đóng trái phép ở quần đảo Trường Sa. Các hoạt động này đang làm tình hình ở biển Đông căng thẳng hơn bao giờ hết.

clip_image004

Tiến hành những cuộc tập trận là thông lệ đối với hải quân nhiều nước. Cuộc tập trận thường niên lần này của Hạm đội Nam Hải ở Trường Sa của Việt Nam mà Trung Quốc chiếm đóng trái phép (Trung Quốc gọi là Nam Sa) là nhằm kiểm tra năng lực sẵn sàng tham chiến, tăng cường sức mạnh và khả năng tìm kiếm cứu hộ và đảm bảo hoàn tất những sứ mạng đa dạng của quân đội. Một chỉ huy của lực lượng đặc nhiệm của Hạm đội Nam Hải cho biết.

clip_image005

Các bài diễn tập đợt này bao gồm các nội dung: Chiếm đảo bằng xuồng sao su, đổ bộ bằng trực thăng... với sự tham gia của 1 đại đội lính đặc nhiệm của Hải quân Trung Quốc.

clip_image006

Bài tập có nội dung 1 đại đội lính đặc nhiệm Trung Quốc tiến hành chiếm đảo vào lúc rạng sáng với sự hỗ trợ của máy bay, tàu trục và xuồng cao su đổ bộ nhằm đánh chiếm những vị trí trọng yếu trên đảo.

clip_image007

Một chỉ huy của lực lượng đặc nhiệm này vô cùng ngang ngược bảo Trường Sa thuộc chủ quyền của Trung Quốc và cuộc diễn tập được tiến hành theo đúng luật quốc tế. Ông này cho biết thêm Hải quân Hạm đội Nam Hải sẽ tiến hành những cuộc tập trận tương tự trong tương lai và đề nghị các quốc gia trong khu vực và cả Mỹ nên tránh suy diễn về cuộc tập trận này?

clip_image008

Trong một tháng gần đây Trung Quốc đang leo thang nhiều hoạt động quân sự trên các đảo chiếm đóng trái phép gây bất ổn tại biển Đông.

clip_image009

Trung Quốc đã và đang đẩy mạnh xây dựng phi pháp trên các đảo đá ở Biển Đông trong những tháng gần đây, thiết lập các sân bay, các hệ thống phòng thủ và thậm trí các đơn vị hành chính quân sự trên các bãi đá nhằm hỗ trợ các tuyên bố chủ quyền phi pháp của Bắc Kinh.

clip_image010

Sự hung hăng gần đây của Trung Quốc ở Biển Đông đã làm gia tăng căng thẳng ngoại giao và quân sự giữa nước này với các bên cũng có tuyên bố chủ quyền ở Biển Đông, bao gồm Philippines, Việt Nam, Brunei, Malaysia và Đài Loan.

clip_image011

Hải quân Trung Quốc đã bao biện về các cuộc tập quân sự gần đây ở Biển Đông và ngang ngược chỉ trích các nước khác chiếm đóng "trái phép" các hòn đảo trong khu vực.

clip_image012

Hình ảnh 1 lính Trung Quốc đang bắn đạn thật trên đảo đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

clip_image013

Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ, Đô đốc Scott Swift, tuyên bố rằng các lực lượng Mỹ sẵn sàng đối phó với bất kỳ tình huống bất ngờ nào trên Biển Đông.
P.N.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét