Chủ Nhật, 5 tháng 5, 2013

Bí mật không thể nói


Nếu ai cũng hiểu được giá trị thực của người phụ nữ bên cạnh mình để trân trọng, nâng niu, gìn giữ và yêu thương thì chính họ đã trở thành "một ai đó" đáng quí trong xã hội rồi. Bởi người đàn bà được yêu thương sẽ tỏa hương sắc và góp phần không nhỏ giúp người đàn ông của mình thành đạt. Chỉ tiếc rằng, những người đàn ông thông minh thì quá ít, mà những kẻ cao ngạo, tự phụ, sĩ dởm, gia trưởng và ngu ngốc lại quá nhiều.....Tiếc thay!
TSB
Bí mật không thể nói

Một đêm, Tổng thống Obama và phu nhân Michelle đã quyết định thay đổi không khí và đi ăn một bữa ăn tối giản dị tại một nhà hàng không quá sang trọng.
.
Khi họ đang ngồi, chủ nhà hàng đưa một lời đề nghị bí mật tới Tổng thống rằng ông có thể nói chuyện riêng với đệ nhất phu nhân được không. Tổng thống đồng ý và vợ ông, bà Michelle đã có một cuộc trò chuyện với chủ nhà hàng.
.
Sau khi cuộc nói chuyện kết thúc, Tổng thống Obama đã hỏi Michelle “Tại sao anh ấy có vẻ quan tâm đến việc nói chuyện với em vậy?” Michelle nói rằng trong những năm niên thiếu, chủ nhà hàng này đã thích bà một cách điên cuồng. Sau đó, Tổng thống đùa rằng: “Nếu em mà kết hôn với anh ấy, chắc hẳn giờ em đã là chủ sở hữu của nhà hàng đáng yêu này rồi.” Michelle trả lời: “Không, nếu chuyện đó xảy ra, hiện giờ anh ấy đã là Tổng thống”.
.
Tin hay không tùy bạn, nhưng đôi khi một người phụ nữ là tác nhân rất quan trọng trong việc làm cho một người đàn ông sẽ trở thành ai trong xã hội. 
.
Vì vậy, đối với những người đàn ông vẫn đang tìm kiếm một nửa của mình, bạn rồi sẽ tìm thấy người bạn đời giúp đỡ bạn và biến bạn từ một “người không tên tuổi” thành một “ai đó” trong xã hội. Gửi tới những người phụ nữ độc thân đang đọc bài này, bạn sẽ là một phước lành không thể thiếu dành cho một người đàn ông may mắn nào đó trong thế giới này.
.
Dịch từ Relationship Lessons bởi Gic.
.

7 nhận xét:

 1. Ô, entry này hay quá đi, Phusa tâm đắc lắm, nhất là câu chuyện đối đáp của hai vợ chồng TT Mỹ, Michele quả thực là một người phụ nữ thông minh, tài trí và biết rõ nội lực của mình, rõ ràng bà đã hơn chồng cả nửa cái đầu chỉ qua một câu đối đáp ngắn gọn.
  Tuyệt quá! Cảm ơn bạn yêu của tôi

  Trả lờiXóa
 2. Tin hay không tùy bạn, nhưng đôi khi một người phụ nữ là tác nhân rất quan trọng trong việc làm cho một người đàn ông sẽ trở thành ai trong xã hội.
  .....
  Mình tin điều đó bạn ạ, chắc chắn đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng rất thích câu trả lời của bà Michele. Hầu như trong các nước tư bản, khi vận động bầu cử, ai có 1 bà vợ năng động, mẫu mực trong cuộc sống đều rất dễ góp tay đưa chồng tới đỉnh vinh quang. Nhưng điều quan trọng là những người chồng này đều biết trân trọng vợ mình.

   Xóa
 3. Bạn iu, mình xin được chia sẻ cùng bạn bài này bên nhà mình nhé

  Trả lờiXóa
 4. Rất thích . Mình đã nghe ..Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông đều có bóng dáng của một người phụ nữ ..Ngay cả vợ chồng Bill Clinton cũng thế phải ko ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng đó chị Diệp, lâu quá mới gặp lại cô giáo. Mong cô giáo đừng giận vì sự trả lời muộn màng này nhé! Chúc chị luôn Hạnh phúc và tươi trẻ. Mãi là mộ nhà giáo đáng yêu nhất.

   Xóa