Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

CÂU SẤM TRẠNG TRÌNH KHIẾN TRIỀU ĐẠI "RỰC RỠ" CỦA TRỌNG HOẢNG LOẠN

Nguyên văn, đôi câu đối của "Sấm Trạng Trình":

"秉 燭 無 明 光 自 滅

重 銀 薄 福 產 必 亡

Bỉnh chúc vô minh QUANG tự diệt.
TRỌNG NGÂN bạc PHÚC SẢN tất vong."

Chắc là ngày xưa Trạng Trình răn các vua quan thời đó là ỷ chức, cậy quyền, làm việc không quang minh chính đại thì tự diệt đi hào quang hay gọi là danh tiếng của mình.
Chính quyền mà chỉ biết trọng ngân lượng, đồng tiền thì sẽ bạc phước ắt sản nghiệp đất nước phải tới hồi tiêu vong.
Vì những lời Trạng phán xưa, nay ứng như thần với từng giai đoạn của lịch sử. Nên được nhân dân coi như lời "Sấm truyền" về vận mệnh quốc gia, dân tộc.

Hiện nay trong triều đình của ông Nguyễn Phú Trọng bỗng dưng lại hội đủ bốn vị đều có tên trong câu "Sấm truyền" này là QUANG ở dòng trên kèm câu "tự diệt". Có lẽ tại ông Quang thay thầy đổi chủ để chiếm chiếc ghế "hữu danh, vô thực" Chủ tịch nước, có chức mà không có quyền trong chính quyền ông Trọng, và không được ông Trọng tin dùng, vì tuy ông Trọng lú nhưng không điên mà tin kẻ vì tham danh lợi, không biết trọng chữ tín nghĩa. Ở điểm này thì ông Trinh Xuân Thanh hơn hẳn ông Quang.

Còn ba cái tên TRỌNG, NGÂN, PHÚC cùng nằm hàng dưới gắn liền với chữ "SẢN tất vong". cũng có nghĩa ba kẻ cùng duộc, cùng thuyền này dù có chèo chống kiểu gì thì mệnh trời cũng đã chấm hết với chế độ cộng sản.

Bốn tên Quang - Trọng - Phúc - Ngân
Trời cao sắp đặt mới gần bên nhau
Hí hửng tưởng thắng, ngờ đâu
Tai hoạ liên tiếp đổ đầu dân Nam
Phúc thâm, Quang ác, Trọng tham
Ngân như con vẹt, chỉ làm cảnh thôi
Lãnh đạo này, dân khổ đời
Hãy mau đứng dậy, đổi thời, thoát Trung.
TSB

Điều này không phải không có lý, khi nạn tham nhũng tràn lan khắp cả nước khiến nợ công ngập đầu mà không có nguồn để trả, nên chính phủ rao bán cổ phiếu ra nước ngoài cũng không nước nào muốn mua ngoài Trung quốc.
Đảo và biên cương bị TQ chiếm đóng. Rừng đầu nguồn bị lãnh đạo tiếp tay lâm tặc tàn phá xác xơ khiến lụt lội dữ dội hoặc cháy khát vì nắng hạn.
Biển thì bị tay sai TQ xả độc nhằm ngầm giết hại dân VN, khiến nhân dân khốn đốn bao tháng trời không được quan tâm đúng mức, nên phẫn nộ xuống đường đòi quyền sống.
Xã hội suy đồi, giáo dục xuống cấp trầm trọng khiến học sinh lớp 6 phải học lại lớp 1. Nữ sinh đánh đập nhau tàn nhẫn. Bằng cấp nào cũng có thể mua được bằng tiền.
Tiến sĩ nhiều nhất thế giới nhưng có công trình khoa học được công nhận có giá trị ít nhất thế giới.
Nạn hiếp dâm, đĩ điếm, giết người, cướp của, bắt cóc móc nội tạng ngày một tràn lan.
Sư sãi, chùa chiền biến thành các tổ chức Mafia buôn thần bán thánh, o ép, chế ngự nhân sinh, xúi dục lòng tham, sân si, hỉ, nộ, ái ố qua các lễ hội cướp giật, chà đạp nhau vì chút lộc vãi mà coi đó như niềm hạnh phúc.

Chiếc ảnh này nói lên quá nhiều điều

Truyền thống yêu nước, đoàn kết tạo sức mạnh chống ngoại xâm, thương dân, lá lành đùm lá rách, biết chia sẽ, giúp đỡ nhau của cha ông ta xưa bị Đảng phá vỡ hoàn toàn do những trò dùng Dư luận viên dựng chuyện vu khống bỉ ổi để gây chia rẽ cộng đồng, nhằm che đậy sai lầm của Đảng và dùng an ninh giả dạng côn đồ đánh đập tàn nhẫn những ai dám chìa tay cho dân, chống Trung quốc hay nói ra sự thật mà Đảng muốn dấu.
Nội bộ lãnh đạo Đảng đang rối loạn vì cuộc thanh trừng phe phái không minh bạch, khiến bao cán bộ, chiến sĩ chết oan.
Tất cả điều đó khiến lòng dân Việt Nam không còn ai tin vào "tài lãnh đạo" của Đảng nữa vì những vụ án không minh bạch, cố tình tạo oan sai cho người ngay thẳng bằng những chứng cứ mù mờ, tạo dựng để tống giam. Trong khi cố tình che đậy cho nhau, tặng danh hiệu "anh hùng lao động" cả khi đang làm thất thoát hàng mấy nghìn tỉ đồng, và lấy lý do "tại tác động bên ngoài" nên kinh doanh thua lỗ, rồi vẫn thăng quan, tiến chức. Để khi bị tố những chuyện thâm cung bí sử lại lôi nhau ra buộc tội để triệt hạ lẫn nhau, khiến kẻ ngây ngô nhất cũng hiểu rằng: Chế độ này đã quá mục ruỗng, cả tên bị truy nã lẫn kẻ ra lệnh truy nã đều tởm lợm như nhau. Một kẻ vì tiền sẵn sàng bán tất cả danh dự và tài nguyên quốc gia. Một kẻ vì quyền sẵn sàng bán rẻ ̣đất nước, dân tộc. Chúng đều là lũ sâu mọt nguy hiểm, đáng phải loại bỏ.

THỜI RỰC RỠ?
Ơi đất nước 4.000 năm lịch sử

Con cháu rồng, tiên sao cứ đắng cay?

Hơn 70 năm mãi bị đọa đầy

Thương Tổ quốc ngày nay trong khốn khó

“Rừng vàng” tiêu tan, chúng đốn sạch gỗ

“Biển bạc” độc rồi, đâu chỗ dân lành?

Cướp đất đem bán, muốn “phát triển nhanh”

Cho Trung quốc biến thành “khu tự trị”

Bauxit, Formosa.... tất đều như thế

Lợi chẳng thấy đâu, bể khổ dành dân

Quyền, tiền chia nhau chỉ đám quần thần

Nợ chồng chất, đất nước dần mất hết

Suốt 6 tháng trời miền Trung biển chết

“Cứu trợ” vài đồng, gạo mốc, dân đau

Làng chài hiu hắt, biển vắng u sầu

Cơm không cá, nghẹn nhìn nhau mẹ khóc

Chưa bao giờ, biển chết vì nhiễm độc

4 tỉnh thảm họa tàn khốc khôn lường

Lãnh đạo dối dân theo “đúng chủ trương”

Cho Trung quốc mở đường sang chiếm đất

Những vùng thiết yếu, vì tiền bán tất

Mẹ Việt Nam bị chúng cắt mảnh rời

Tai họa giáng xuống chỉ đầu dân thôi

Đảng vơ hết, khen “Đây thời rực rỡ”.TSB 02.10.2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét