Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

GƯƠNG MẶT ĐÁM TRẺ TRÂU

TSB thấy đám TNXP, bọn áo xanh hình như là bảo vệ, trật tự viên, côn đồ hay an ninh giả dạng côn đồ gì̀ đó vung tay đánh dân tàn nhẫn chỉ vì họ biểu tình ôn hòa vì môi trường và đòi minh bạch thông tin, mà vô cùng căm phẫn. 
Đáng lẽ chỉ một nhóm phản động trong đám lãnh đạo bán rẻ Tổ quốc thôi chứ, tại sao đám trẻ trâu kia cũng đầu đất đến độ không có ai nhận ra âm mưu thâm độc của TQ và bọn tay sai bán nước hay sao? Chúng không thấy Tây Nguyên cạn kiệt, đồng bằng sông Cửu Long ngập mặn, đồng bằng Sông Hồng cũng đang trong nguy cơ sẽ bị chúng làm cho cháy khát, để nguồn lương thực rồi đây cũng phải lệ thuộc vào TQ y như ngành may mặc, giầy da xuất khẩu, điện, nước, khai khoáng vậy.
Không lẽ không ai nhìn thấy các nhà máy của TQ đang đua nhau xả độc vào không khí, xả độc ra sông, biển, ao hồ để tiêu diệt môi sinh, chôn độc vào đất, ngoài ra còn đưa hoá chất độc hại và thực phẩm ôi thiu vào đầu độc dân VN sao?
Không lẽ không có ai trong đám trẻ trâu đó nhân ra tất cả âm mưu của TQ là muốn nuốt chửng VN một cách êm dịu, qua việc đầu độc môi trường để giết dần dân ta, nên nhắm mắt vào theo lệnh bọn phản động tay sai TQ đánh dân biểu tình ôn hòa cho đã cơn thú tính khát máu chăng?
Chúng đang bỉ mặt cha mẹ và truyền thống anh hùng không chịu khuất phục của cha ông để làm tay sai cho bọn xâm lược và lũ bán nước chỉ vì chút tiền còm cấp trên ăn cắp của dân trả cho ư?Những thằng bé chẳng bao giờ biết khôn
Chỉ hùng hục giỏi chui lòn trong váy
Ra với đời học hung hăng vung gậy
Như kẻ khùng khi thấy chút tiền còm

Những thằng bé nhìn chỉ huy lom lom
Chờ hiệu lệnh là om sòm đánh đấm
Táng lên đầu, vào mặt cha mẹ chúng
Say máu ăn tiền, sử dụng hết bản năng

Như loài thú, chúng hùng hổ rất hăng
Cậy bầy đàn, khoe mỗi thằng một kiểu
Cướp giật, giày xéo, đủ trò không thiếu
Như thể cuồng điên toàn lũ tiểu nhân


Những thằng bé làm xấu hổ song thân
Khi vục mặt vào đũng quần Trung quốc
Quì gối nâng bi, chỉ mong cầu được
Chút vãi rơi, hại nước hại dân mình

Thân xác to lớn mà thật đáng khinh
Nên suốt đời chỉ rình làm "thằng bé"
Không bao giờ chúng có thể tử tế

Bởi bị giật dây như kẻ mù lòa.


Những thằng bé đang bỉ mặt mẹ cha
Bởi không não, đánh dân ta tàn ác
Tổ quốc mình đã tới khi vận mạt?
Côn đồ lên ngôi, dân bỗng hóa câm.

TSB 10.05.2016

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét