Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Độc dược TQ đang giết dần giới Sinh viên thông qua các quán cơm giá rẻ

Rùng mình cho những kẻ vì tiền tiếp tay cho TQ giết dần thế hệ trẻ - sức mạnh quân sự và trí tuệ tương lai của Việt Nam. Tại sao nhà chức tách không vào cuộc, lại thả nổi tình trạng này??? Đừng tránh né bằng những lời nhàm chán là "Không quản lý nổi!" và "Ý thức người dân". Cứ phạt thật nặng khi phát hiện độc tố trong thực phẩm và thu hồi giấy phép hành nghề, khắc phải tuân thủ. Hãy nhìn các nước trong khu vực còn đông dân hơn ta như Nhật bản, Philipin, Malaixia, Sinhgapore, Thái Lan....mà họ vẫn quản lý được thị trường của họ.
Những kẻ này còn độc ác và dã man hơn tụi buôn lậu ma túy, vì người dùng ma túy có quyền lựa chọn tự đầu độc mình, còn Sinh viên thì không, vì khọng hề biết mình đang bị đầu độc. (Tiếng Sóng Biển)

SÀI GÒNKhu Làng Ðại Học Thủ Ðức, Sài Gòn có tới 50 quán cơm sinh viên bao quanh, với giá chưa tới 10 ngàn đồng (khoảng 50 cent m) một dĩa cơm trắng với ba món canh, xào, mặn.

Thức ăn được chế biến từ hóa chất. (Hình: báo Người Lao Ðộng)


Nếu không tìm cách lẫn vào bếp để quan sát, người ta sẽ không hiểu tại sao chủ quán có thể lời khi bán cơm phần cho sinh viên với giá “cực rẻ” như vậy.
Một ký giả của báo Người Lao Ðộng tìm cách giả dạng nhân viên phụ việc tại một quán cơm để thu thập tại chỗ thủ thuật chế biến thức ăn của các vị chủ quán. Thì ra họ đã mua thực phẩm ôi thiu bị bỏ đi ở các chợ mang về để chế biến lại cho ngon lành nhờ gia vị và các loại hóa chất khử mùi, tẩy màu... Họ còn dùng cả các loại hóa chất làm cho gạo và các loại thực phẩm nở một thành hai.
Theo báo Người Lao Ðộng, họ đã sử dụng một chất bột trắng hòa tan trong nước. Bất cứ thực phẩm nào từ gạo đến thịt heo, thịt gà, thịt bò được ngâm trong nước bột này trong vài phút đồng hồ sẽ nở ra to gấp đôi. Còn các loại thịt sống bị thiu thối sẽ bốc mùi thơm lừng và đổi từ màu tái đen sang màu đỏ tươi nhờ rắc vào một ít bột đỏ.
Một bí quyết khác được các chủ quán sử dụng tối đa là không bỏ bất cứ thức ăn thừa nào của khách hàng. Họ gom lại để dành chế biến ngay món khác. Những miếng thịt luộc dư thừa có thể được bằm nhuyễn quấn lá lốt để nướng thành bò lá lốt thơm ngon...
Còn với các loại rau cải đã bị vàng úa, chủ quán cũng tận dụng hết mà không bỏ sót một tí nào. Họ chẻ nhỏ, rửa sơ rồi trút một ít hóa chất làm rau tươi rói trở lại và biến thành một món xào hấp dẫn.
Họ còn làm món nước mắm không khác các nhà sản xuất nước mắm “hàng loạt.” Họ đổ một ít nước mắm có sẵn vào sô, cho một ít tương ớt rồi đổ vào nước lạnh, một ít hóa chất, biến thành xô nước mắm ngậy mùi hấp dẫn.
Kết quả là số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng vọt riêng tại Sài Gòn.

Theo nguồn Luongvancan Blog

2 nhận xét:

 1. ÔI trời
  Chẳng có việc gì mà TQ không làm được, nhất là để hủy diệt con người
  Ác thật,
  Đọc bài này càng ghê sợ hơn "công nghệ" TQ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn thân iu ơi, có về VN nhìn đám trẻ con bị ung thư và bệnh hiểm nghèo nhiều quá mà mình thấy xót xa....Ở bên này, nói thanh niên dưới 20 tuổi bị ung thư, chẳng ai tin nổi, chưa nói tới trẻ con. Nào thịt gà, lợn, cá ...ôi thiu ướp bằng hóa chất độc, rồi rau, củ, quả....bây giờ đến cả gạo, bún, phở, bánh cuốn nữa....Thật là khủng khiếp! TQ họ cứ ướp thuốc độc vào rồi bán thật rẻ, và những kẻ vô lương tâm cứ tiếp tay hại chính dân tộc mình.

   Xóa